Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 25-26/12

Các thuê bao trả trước của Viettel có cơ hội nhận 50% giá trị thẻ nạp với chương trình khuyến mãi của Viettel vào hai ngày 25-26/12 đây là cơ hội vàng cho các thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi đợt này của Viettel cơ hội gia tăng tài khoản để tha hồ trò chuyện,nhắn tin với người thân ,bạn bè và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của Viettel.Các thuê bao hãy cùng Iwinvip.net tìm hiểu thông tin và điều kiện khuyến mãi của Viettel trong ngày 25-26/12 để biết thuê bao của mình có nhận được khuyến mãi Viettel hay không nhé.

viettel-khuyen-mai-50-gia-tri-the-nap-ngay-25-2612
Chi tiết nộng dung chương trình khuyến mãi Viettel ngày 25-26/12:

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Diễn ra trong hai ngày 25-26/12 .Nếu thuê bao của bạn thỏa mãn điều kiện khuyến mãi.

Đối tượng tham gia: Thuê bao đáp ứng điều kiện khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của Viettel.

Điều kiện khuyến mãi: Nếu thuê bao của bạn có trong danh sách khuyến mãi của Viettel thì bạn sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng kèm theo điều kiện khuyến mãi. Mỗi thuê bao viettel sẽ áo dụng những điều kiện khuyến mãi khác nhau.

Ưu đãi bạn nhận được nếu nạp thẻ Viettel trong hai ngày 25-26/12:

– Thỏa mãn điều kiện khuyến mãi bạn sẽ nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi và có thời hạn sử dụng trong 7 ngày gọi nội mạng Viettel và nhắn tin
– Trong thời gian khuyến mãi bạn có thể nạp thẻ với nhiều mệnh giá khác nhau và không giới hạn số lần nạp thẻ, các thuê bao hãy nạp thật đầy cho tài khoản của mình nhé.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 25, 26/12 của Viettel luôn được các thuê bao chờ đón và là cơ hội để nhà mạng thể hiện sự tri ân đối với các khách hàng của mình, vì vậy các ưu đãi trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp rất hấp dẫn. Nếu thuê bao của bạn may mắn nhận được tin nhắn từ Viettel thì đường bỏ qua cơ hội vàng để gia tăng tài khoản cho mình nhé.

Chúc các bạn may mắn với chương trình khuyến mãi của Viettel!

Tổng hợp: Iwinvip.net