Đăng ký gói cước Youtube Viettel giải trí cực đỉnh

Truy cập Youtube đã trở thành thói quen thường xuyên đối với những tín đồ mê phim, tuy nhiên vì kênh Youtube có lượng người truy cập rất lớn chính vì vậy khi truy cập theo cách thông thường bằng thiết bị di động sẽ rất tốn kém. Hiện nay rất nhiều tín đồ mê phim đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel đã chuyển qua sử dụng gói cước Youtube Viettel để nâng cao chất lượng truy cập và tiết kiệm chi phí. Chỉ với 10,000 cho gói Youtube ngày và 100,000đ cho gói Youtube tháng là bạn có thể truy cập Youtube xem tẹt ga những bộ phim hay, những chương trình truyền hình hấp dẫn mà bình thường bạn không thể sắp xếp thời gian xem trên sóng truyền hình.

dang ky goi youtube viettel giai tri cuc dinh
Tận hưởng những giây phút giải trí thư giãn với gói cước Youtube Viettel.

Thông tin các gói cước Youtube của Viettel

Tùy nh cầu sử dụng mà bạn có thể đăng ký gói Youtube Viettel với các chu kỳ sử dụng khác nhau.

1. Gói Youtube ngày:

– Cú pháp tin nhắn đăng ký : Soạn YT1 gửi 191

– Cước phí : 10,000đ.

– Chu kỳ sử dụng : 24h.

Nếu bạn không truy cập Youtube hằng ngày thì mỗi khi có nhu cầu sử dụng lựa chọn đăng ký gói 3G Youtube ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

2. Gói Youtube tháng:

– Cú pháp tin nhắn đăng ký : YT30 gửi 191

– Cước phí đăng ký : 100,000đ.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Gói Youtube ngày phù hợp với những thuê bao Viettel truy cập Youtube hằng ngày và muốn sử dụng gói cước lâu dài mà không phải đăng ký rồi hủy gói cước nhiều lần.

– Đăng ký thành công gói Youtube bạn sẽ được truy cập Youtube và trang Onbox.vn thỏa mái , tha hồ xem những bọ phim hay, những tác phẩm điện ảnh kinh điển.

– Gói cước youtube khi hết chu kỳ sử dụng đầu tiên sẽ không tự gia hạn, bắt đầu từ chu kỳ sử dụng thứ hai trở đi gói cước sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới.

– Trong quá trình sử dụng gói Youtube nếu bạn truy cập vào các trang khác Viettel sẽ tính phí theo quy định.Vỳ vậy để thỏa mái truy cập internet ngoài đăng ký gói Youtube bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ 3G Viettel để yên tâm sử dụng.

Iwin chúc các bạn có những giây phút giải trí bổ ích với gói cước Youtube mạng Viettel.