Gọi thả ga,lướt Web vô tư với gói khuyến mãi DT50 của Viettel

Các thuê bao may mắn của nhà mạng Viettel có thể nhẫn ưu đãi khủng lên đến 250 phút gọi nội mang, 250MB 3G Viettel tốc độ cao sử dụng trong tháng với gói DT50 Viettel. Qúa hấp dẫn phải không nào!!!! Đây là gói cước khuyến mãi của Viettel dành cho các thuê bao may mắn trong danh sách lựa chọn.

Nếu tham gia DT50 Viettel bạn sẽ không còn phải bận tâm về thời gian khi gọi điện cho người thân và bạn bè nữa những cuộc gọi của bạn như kéo dài bất tận, bạn và người thân sẽ nối gần khoảng cách  nhờ gói khuyến mãi DT50 Viettel hãy tìm hiểu ngay gói cước DT50 Viettel đầy hấp dẫn này nhé các thuê bao.

Goi tha ga,luot Web vo tu vơi goi khuyen mai DT50 cua Viettel

Gói DT50 của Viettel hấp dẫn vì sao:

Ưu đãi khủng:

– Miễn phí 250 phút gọi nội mạng trong tháng

-Tặng 250MB 3G Viettel tốc độ cao,

Đăng ký DT50 Viettel nhanh chóng,dễ dàng với cước phí rẻ:

Để đăng ký DT50 Viettel bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DT50 gửi 109

Cước phí đăng ký: 50.000vnđ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Đối tượng tham gia:

– Các thuê bao Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi

– Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Viettel.

Lưu ý: DT50 là gói khuyến mãi với ưu đãi khủng tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn hãy chú ý thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại của gói để tránh vượt phút gọi ưu đãi nhé. Để kiểm tra số phút còn lại của gói soạn KTDT50 gửi 109.

Các thuê bao đã sẵn sàng nhận ưu đãi khủng của Viettel chưa, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nếu thuê bao của bạn may mắn thuộc danh sách khuyến mãi gói DT50 của Viettel nhé. Hoặc đăng ký 3G cho Viettel để truy cập mạng cùng giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp thật dễ dàng nhé, soạn: MIMAX gửi 191 ngay!

Hãy tham gia ngay gói cước DT50 của Viettel cùng Iwinvip.net!