Hướng dẫn đăng ký gói DC5 Viettel cho Dcom

Hiện nay việc sử dụng Dcom 3G đã trở nên hết sức phổ biến bởi các gói 3G dành cho Dcom mang nhiều ưu đãi. Bạn có thể sử dụng Dcom 3G để truy cập mạng internet ở bất cứ đâu mà không phải phụ thuộc vào mạng dây hay sóng Wifi. Các gói 3g Dcom Viettel từ lâu đã nhận được sụ ưu ái của người dùng bởi chi phí thấp nhưng tốc độ truy cấp rất nhanh. Bên cạnh các gói 3G trọn gói chu kỳ dài dành cho Dcom, nhà mạng vừa triển khai gói DC5 Viettel với chu kỳ sử dụng ngắn thích hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng không thường xuyên.

huong-dan-dang-ky-goi-dc5-viettel-nhanh-nhat
Tiết kiệm hơn với gói DC5 Viettel

Thông tin gói cước DC5 Viettel:

Với cước phí siêu rẻ chỉ 5.000đ cho mỗi lần đăng ký thuê bao sẽ không phải tốn kém nhiều mà vẫn truy cập 3G với tốc độ cao, tiện lợi cho việc sử dụng đặc biệt là những lúc mất điện hoặc Dcom hết tiền thì đăng ký DC5 là giải pháp chữa cháy hiệu quả nhất dành cho bạn.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Dcom Viettel đang hoạt động ổn định.

– Chu kỳ sử dụng: Gói DC5 Viettel có chu kỳ sử dụng đến 24h của ngày đăng ký.

Ưu đãi từ gói DC5 của Viettel:

– Tặng ngay 1GB data Viettel 3G tôc độ cao sử dụng trong ngày

– Phí đăng ký siêu rẻ chỉ 5000đ cho mỗi lần đăng ký

Cách đăng ký gói DC5 Viettel:

– Thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp: DC5 gửi 191.

– Cước phí : 5000vnđ

Lưu ý :

– Gói DC5 có tính năng gia hạn tự động thuê bao sẽ không cần phải đăng ký lại khi sang chu kỳ sử dung mới hãy đảm bảo tài khoản của bạn có ít nhất 5.000đ để tính năng gia hạn phát huy hiệu quả nhé.

-Nếu không còn nhu cầu sử dụng hãy hủy gói cước với cú pháp HUY gửi 191.

Gói DC5 Viettel phù hợp với thuê bao có nhu cầu sử dụng Dcom tức thời trong ngày, nếu bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài hãy đăng ký các gói 3G trọn gói với chu kỳ sử dụng dài hơn và có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp bạn yên tâm sử dụng. Gói 3G dành cho Dcom trọn gói Dmax là gói cước được sử dụng phổ biến nhất trong các gói 3G dành cho Dcom hiện nay của Viettel. Dmax Viettel có cước phí 120.000vnđ, chu kỳ sử dụng 1 tháng, đăng ký thành công bạn sẽ có 1.5GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày và không phát sinh cước phí.

Hãy liên hệ tổng đài Viettel 198 khi cần được hỗ trợ về gói DC5 Viettel. Iwinvip chúc các bạn đăng ký gói cước DC5 Viettel thành công!