Đăng ký gói D2 Vinaphone tăng ngay 2GB Data

Gói D2 Vinaphone là gói cước 3G ngày mới được triển khai thời gian gần đây. Đăng ký gói D2 của Vinaphone thành công, thuê bao sẽ nhận ưu đãi 2GB data tốc độ cao sử dụng trong 24h. Với 2GB data ưu đãi thuê bao sẽ tha hồ sử dụng internet tốc độ cao mà không phải lo lắng hết data giữa chừng nữa.

dang-ky-goi-d2-vinaphone-tang-ngay-2gb-data-toc-do-cao

Thông tin cách đăng ký gói D2 Vinaphone 1 ngày

Thời gian triển khai gói D2: Từ ngày 02/01/2016.
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
Điều kiện tham gia gói D2: Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động và tại thời điểm đăng ký không tham gia sử dụng gói 3G Vinaphone nào khác.

Ưu đãi từ gói cước D2 Vinaphone:

– Tặng ngay 2GB data tốc độ cao vào tài khoản ngay khi thuê bao đăng ký thành công gói cước D2 Vinaphone.
-Thỏa thích giải trí bằng internet mà không lo hạn băng thông.

Cách đăng ký gói 3G D2 Vinaphone theo ngày:

– Thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp: DK D2 gửi 888.
– Phí đăng ký: 10.000đ
– Để kiểm tra dung lượng Data còn lại của gói hãy soạn DATA gửi 888.
So với các gói Data ngày của Vinaphone như D1 (1GB) và D7 (1,2GB) thì gói D2 vượt trội hơn hắn về data ưu đãi lên đến 2GB giúp các thuê bao truy cập 3G lâu hơn tăng hiệu quả sử dụng. Tuy nhiên điểm yếu của D2 và các gói 3G ngày là bị giới hạn về lưu lượng sử dụng, sau khi sử dụng hết data ưu đãi sẽ tính phí phát sinh ngoài gói. Để yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về phí phát sinh bạn có thể đăng ký 3g Vina trọn gói như gói Max, Max100, Max200,… Đây là các gói data không giới hạn dung lượng giúp bạn yên tâm sử dụng phục vụ nhu cầu sử dụng 3G của bạn tốt hơn. Iwinvip chúc các bạn có những trãi nghiệm tuyệt vời khi sử dụng gói cước D2 của Vinaphone.