Hướng dẫn đăng ký gói cước Facebook Viettel

Nhu cầu sử dụng Facebook tại Việt Nam đang có xu hướng ngày càng gia tăng cả về số lượng và độ tuổi sử dụng. Để giúp quý khách hàng giảm thiểu chi phí cho việc truy cập Facebook, nhà mạng đã cho ra đời gói cước Facebook Viettel với cước phí rất ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Với các gói cước Facebook mạng Viettel bạn có thể tha hồ check in, tám chuyện cùng bạn bè, thậm chí kiếm tiền trên Facebook bằng cách kinh doanh Online. Hãy cùng iwinvip khám phá gói cước Facebook đầy hấp dẫn này ngay bây giờ nhé.

huong-dan-dang-ky-goi-cuoc-facebook-mang-viettel
Tiết kiệm hơn khi truy cập Facebook với gói cước Facebook mạng Viettel.

Cách đăng ký các gói cước Facebook của Viettel

Hiện tại Viettel đang cung cấp gói Facebook với chu kỳ theo tuần và tháng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hiện tại mà bạn có thể lựa chọn đăng ký gói Facebook có chu kỳ phù hợp, sau đây là cách đăng ký gói Facebook Viettel:

1/ Gói Facebook tuần của Viettel:

– Bạn soạn tin:  DK FB1 gửi 191.

– Cước phí : 15,000đ

– Ưu đãi :

+ Tặng 2GB data tốc độ cao sử dụng thỏa mái trong 7 ngày, sau khi hết chu kỳ sử dụng gói cước sẽ tự động gia hạn nếu số dư tài khoản còn đủ tiền.

+ Miễn phí cước đăng ký đối với thuê bao hòa mạng mới đăng ký lần đầu.

2/ Gói Facebook tháng của Viettel:

– Để đăng ký gói 3G, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK FB2 gửi 191.

– Cước phí : 30,000đ

– Ưu đãi:

+ Tặng 3GB data tốc độ cao , thỏa mái truy cập Facebook suốt 30 ngày, gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng.

+ Miễn cước đăng ký đối với thuê bao hòa mạng mới đăng ký lần đầu.

– Để hủy gói Facebook mạng Viettel bạn soạn tin HUY FB gửi 191.

Lưu ý:

Dung lượng data ưu đãi từ gói Facebook chỉ có hiệu lực sử dụng khi thuê bao truy cập trang Facebook.com, nếu truy cập các trang mạng khác Viettel sẽ tính phí theo quy định.

Gói Facebook là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho các tín đồ Facebook thỏa sức Check in, trò chuyện, mua sắm trên Facebook. Ngoài Facebook nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G Viettel để truy cập các trang mạng khác hoặc sử dụng cho công việc bạn có thể đăng ký gói 3G Mimax90 mạng Viettel. Chỉ với 90,000đ phí đăng ký bán sẽ có ngay 1,2GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, miễn cước phát sinh. Bạn soạn tin: MiMax90  gửi  191 để đăng ký gói Mimax90 của Viettel.

Chúc bạn giao lưu trò chuyện vui vẻ cùng bạn bè và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng gói cước Facebook của Viettel !

Xem thêm: Cách đăng ký gói MimaxSV Viettel.