Hướng dẫn đăng ký 3G BMIU3 Mobifone trọn gói

Các thuê bao của Mobifone sẽ đón nhận một tin vui cực hot đó là Mobifone sẽ cho  ra đời của một gói 3G Mobifone siêu ưu đãi Gói 3G BMIU3, với BMIU3 Mobifone bạn sẽ trở thành triệu phú tốc độ khi truy cập Internet, bạn sẽ lướt Web thả ga, xem phim, nghe nhạc, một cách thỏa mái chỉ với 300.000vnđ /tháng. Bạn sẽ có ngay 5MB sử dung trong tháng, sau khi hết lưu lượng ưu đãi tốc độ truy cập sẽ trở về mức bình thường.

huong-dan-dang-ky-3g-bmiu3-mobifone-tron-goi

Chi tiết cách đăng ký gói 3G BMIU3 của Mobifone:

Để đăng ký gói cước bạn soạn: MPS1 BMIU3 gửi 9084

Phí gói cước: 300.000vnđ.

Nếu bạn muốn đăng ký gói 3G BMIU3 của Mobifone hãy lưu ý:

Tất cả các thuê bao của Mobifone đang hoạt động hai chiều đều sẽ được trải nghiệm tiện ích tuyệt vời từ gói 3G BMIU3 của Mobifone.

Đăng ký thành công gói 3G BMIU3 Mobifone bạn sẽ có 5GB tốc độ cao/tháng, sau khi hết lưu lượng tốc độ tuy cập của bạn sẽ trở về mức bình thường.

Gói cước có tính năng tự gia hạn sau khi hết chu kỳ nếu số dư tài khoản của bạn lớn hơn 300.000vnđ. Vì vậy để tính năng tự gia hạn của gói BMIU3 phát huy hiệu quả bạn hãy chú ý số dư tài khoản của mình nhé.

Bạn hãy kiểm tra việc cài đặt 3G Mobi trên di động của mình để đảm bảo khi đăng ký gói BMIU3 Mobifone bạn không gặp sự cố khi truy cập mạng. Nếu bạn có nhu cầu sủ dụng 3G trong tháng rất cao thì gói cước BMIU3 là sự lựa chọ hoàn hảo dành cho bạn.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước BMIU3 Mobifone để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời mà Mobifone mang lại nhé. Bạn hãy gọi tổng đài Mobifone để được hỗ trợ khi gặp bất cứ sự cố nào.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước 3G BMIU3 của Mobifone.