Cách cài đặt 3G Mobifone, cấu hình GPRS cho di động

Bạn muốn sử dụng dịch vụ 3G Mobifone trên di động thì việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký 3G Mobi và sau đó là cấu hình GPRS 3G cho di động của mình. Hầu hết các loại di động thế hệ mới đều đã tích hợp sẵn cấu hình 3G, nên các bạn chỉ cần đăng ký gói cước 3G Mobifone là có thể sử dụng được ngay. Nhưng có một số điện thoại vẫn cần được cài đặt cấu hình. Sau đây là cách cài đặt 3G Mobifone mới nhất, mời các bạn tham khảo.

mobifone

Cài đặt 3G Mobifone, cấu hình GPRS Mobifone cho điện thoại:

Đối vối hệ điều hành Symbian (Nokia..):

Bạn vào Menu > Setting >  Connection > Access points– Chọn Options > New access point:+ Connection name: Mobifone (tùy chọn)+ Data Bear: Packet data (theo mặc định)+ Access point name > APN: m-wap hoặc để trống

+ User name: mms hoặc để trống

+ Password: mms hoặc để trống

+ Authentication: Normal

+ Homepage: http://wap.mobifone.com.vn

Đối với Windows Mobile (HTC..):

Bạn vào Start >  More > Setting > Conections > GPRS >  Menu > Add:+ Descripption: Mobifone (tùy chọn)+ Connects to: work+ Access point: m-wap hoặc để trống+ User name: mms hoặc để trống

+ Password: mms hoặc để trống.

– Đối với hệ điều hành Android (samsung,…):

Bạn vào Settings > Wireless Control > Mobile Network Settings > Access Point Names, bấm Menu > New APN.+ Name: Mobifone (tùy chọn), rồi bấm phím Menu, chọn Save để lưu lại.+ APN: m-wap hoặc để trống+ Username: mms hoặc để trống+ Password: mms hoặc để trống.

– Đối với hệ điều hành iOS (Iphone): đã tích hợp sẵn, không cần cài đặt.

Như vậy là bạn đã có thể cài 3G Mobifone thành công. Giờ thì bạn đăng ký gói cước 3G Mobifone là đã có thể truy cập mạng internet trên điện thoại rồi đó.

Chúc các bạn cài đặt 3G của Mobifone thành công!